Mẫu Lan can đá xanh rêu bán chạy

ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN NINH BÌNH, Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình tư vấn thiết kế, thi công, xây dựng Mẫu Lan can đá xanh rêu bán chạy

Mau Lan can da xanh reu ban chay
Mau Lan can da xanh reu ban chay

Hàng rào đá – Lan can đá

Hàng rào Lan can đá chính là phần hàng rào bao quanh những công trình tâm linh như khu lăng mộ đá, khuôn viên chùa, đền thờ,… Lan can được chế tác từ đá nguyên khối và được chạm khắc hoa văn để tạo nên vẻ đẹp đặc trưng cho các công trình tâm linh. Lan can bằng đá có cấu tạo gồm phần đế, phần bưng phía trên phần đế, phần bo lan can ở trên cùng. Ngoài ra, lan can còn có thêm phần chân tảng đá để tạo sự chắc chắn cho các công trình.

Lan can đá chạm khắc tinh tế – sắc nét cho lăng mộ đá

Nhìn chung, những mẫu lan can bằng đá hiện nay có hình dạng và kích thước gần giống nhau. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ là hình ảnh, hoa văn được chạm khắc trên lan can mang đến nhiều giá trị và ý nghĩa khác nhau. Và đá nguyên khối chính là nguyên liệu cần thiết để tạo nên những mẫu lan can đá đẹp nhất hiện nay.

Thiết kế Lan can đá chuẩn phong thủy?

Lan can đá là hàng rào bao quanh các công trình tâm linh. Chính vì thế, lan can đá có vai trò cụ thể như sau:

  • Bảo vệ các công trình tâm linh: Lan can đá kết hợp với cổng đá sẽ tạo thành một khuôn viên kín bao quanh những hạng mục bên trong công trình, bảo vệ công trình tránh được những tác động từ con người và môi trường bên ngoài. Riêng đối với các khu lăng mộ, lan can đá có tác dụng trong việc phân định ranh giới giữa các khu lăng mộ, giữa các mộ phần mang ý nghĩa rất quan trọng về mặt tâm linh và phong thủy.
  • Tăng tính thẩm mỹ, tâm linh, phong thủy cho các công trình tâm linh: Mẫu lan can đẹp sẽ làm tăng tính thẩm mỹ đối với cảnh quan của toàn thể khu lăng mộ. Đây là điều hiển nhiên bởi kiểu dáng lan can, hoa văn được chạm khắc trên lan can sẽ thể hiện được những ý nghĩa về mặt tâm linh mà các nghệ nhân muốn truyền tải. Nét đẹp tâm linh chính là “linh hồn” của những lăng mộ đá gia đình, dòng họ, hay lăng mộ tổ; khu lăng thờ; đình làng; bảo điện; chùa; từ đường; khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh,…

Thiết kế Lan can đá cho Nhà thờ – khuôn viên gia đình

Cách lựa chọn Lan can đá?

Để có được những mẫu lan can đá đẹp và đạt tiêu chuẩn về chất lượng, ngoài việc lựa chọn nguyên liệu đá để chế tác lan can thì tay nghề của những nghệ nhân là một yếu tố rất quan trọng. Những người thợ có kinh nghiệm, có nhiều kỹ năng trong nghề sẽ tạo nên những mẫu lan can đá đẹp bởi những họa tiết, hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tư vấn, thiết kế, bản vẽ chi tiết hoa văn lan can đá; báo giá lan can đá hoàn thiện lắp đặt trên toàn quốc:

ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN NINH BÌNH

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Hotline: 0961.245.885 (Zalo);

Website: https://daninhvan.net.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH