Những Mẫu Bậc thềm đá Nhà thờ họ đẹp 2023

ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN NINH BÌNH giới thiệu Những Mẫu Bậc thềm đá Nhà thờ họ đẹp 2023 – Bậc đá tự nhiên hay còn gọi là bậc thềm đá là nơi chúng ta đi qua mỗi ngày, thấy mỗi ngày là lối đi chính dẫn lên nhà và hiện nay bậc thềm đá là kiểu bậc thềm đang được nhiều người sử dụng trong đời sống hàng ngày cũng như những khu vực tâm linh như: Nhà thờ họ/tổ; Từ đường; Bảo điện; Đình, Chùa, Miếu thờ; Khu Lăng mộ đá, khu lăng thờ đá,… Việc xây dựng bậc tam cấp đá có rất nhiều tiêu chí chọn như chọn chất liệu, mẫu mã, số bậc thềm, hoa văn và quan trọng là hợp phong thủy. Ngoài những yếu tố phong thủy và thẩm mỹ, bậc thềm còn phải lưu ý đến kích thước để đảm bảo bước đi của chủ nhà và khách được thoải mái nhất, không bị mỏi hay chùn chân.

Mẫu Bậc thềm đá chạm Lá Lan đẹp.jpg
Mẫu Bậc thềm đá chạm Lá Lan đẹp.jpg
Bậc đá tự nhiên Nhà thờ họ.jpg
Bậc đá tự nhiên Nhà thờ họ.jpg
Bậc thềm đá Từ đường tại Ninh Bình.jpg
Bậc thềm đá Từ đường tại Ninh Bình.jpg
Bậc thềm đá tự nhiên Nhà thờ.jpg
Bậc thềm đá tự nhiên Nhà thờ.jpg
Cột đá - Bậc đá khối - Đát lát nền.jpg
Cột đá – Bậc đá khối – Đát lát nền.jpg
Cột đá Nhà thờ họ - Bậc đá tự nhiên.jpg
Cột đá Nhà thờ họ – Bậc đá tự nhiên.jpg
Cột đồng trụ đá - Cột đá hiên - Chiếu đá - Hạc đá Nhà thờ họ.jpg
Cột đồng trụ đá – Cột đá hiên – Chiếu đá – Hạc đá Nhà thờ họ.jpg
Mẫu Bậc đá - Đá lát sân Nhà thờ họ.jpg
Mẫu Bậc đá – Đá lát sân Nhà thờ họ.jpg
Mẫu Bậc đá khối Nhà thờ.jpg
Mẫu Bậc đá khối Nhà thờ.jpg
Mẫu Bậc đá tự nhiên băm nhám đẹp.jpg
Mẫu Bậc đá tự nhiên băm nhám đẹp.jpg
Mẫu Bậc đá tự nhiên Nhà thờ tổ.jpg
Mẫu Bậc đá tự nhiên Nhà thờ tổ.jpg

Bậc đá tự nhiên nhà thờ họ

Bậc tam cấp đá nhà thờ họ có vai trò giao thông trong một ngôi nhà hoặc trong các công trình tâm linh như đình, đền, chùa… Các bậc tam cấp thường được xây nối liền sân và nhà, đôi khi chúng cũng có thể đóng vai trò nối liền giữa nền nhà với cầu thang lên tầng.

Cấu tạo bậc tam cấp gồm có 3 bậc. Tuy nhiên, cũng có những công trình bậc tam cấp được xây tới 5 – 7 – 9 bậc, tuân theo Thiên – Địa – Nhân trong trời đất.

Hiện nay các mẫu bậc tam cấp đẹp hầu hết được làm bằng chất liệu đá xanh nguyên khối từ tự nhiên. Với độ bền vĩnh cử theo thời gian, các vân trên đá đa dạng và đặc biệt dễ dàng chạm khắc để tạo ra một mẫu bậc tam cấp đá nhà thờ đẹp nên rất nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho công trình nhà thờ họ của mình.

Cách tính bậc đá tự nhiên chuẩn theo phong thủy

Các bạn có từng nghĩ tới việc áp dụng cách tính sinh – lão – bệnh – tử vào để tính bậc tam cấp cầu thang thì sẽ thế nào chưa? Có người cho rằng khi tính “sinh” vào trong tam cấp 1 thì đó là cấp đầu tiên của tam cấp, tiếp đó “lão” là tam cấp 2, “bệnh” là tam cấp 3 và “tử” là nhà. Nhưng cũng có người cho rằng phải tính ngược lại, sân mới là “tử”.

Thế nhưng, cũng có ý kiến cho rằng sân phải là “sinh” và nếu như vậy thì việc tính toán sẽ dễ dàng hơn bởi sân = bậc 1 = sinh, tam cấp 1 = bậc 2 = lão, tam cấp 2 = bậc 3 = bệnh, tâm cấp 3 = bậc 4 = tử, nhà = bậc 5 = sinh.

Địa chỉ làm Bậc đá tự nhiên Nhà thờ họ/tổ đường đẹp

ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN NINH BÌNH, Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình tự hào là cơ sở đi đầu trong việc xây dựng, lắp đặt các các hạng mục được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp. Với một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm ở làng nghề đá Ninh Vân đã chế tác ra các sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng khi đến đây.

Khi khách hàng đến với ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN NINH BÌNH sẽ được các chuyên gia về phong thủy tư vấn trực tiếp để giúp cho quý vị lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất nhằm mang đến tài lộc cho gia đình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Hotline: 0961.245.885 (Zalo);

Website: https://daninhvan.net.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH