Mẫu Mộ đá tròn tam cấp đẹp đá xanh đen

Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Ninh Bình giới thiệu Mẫu Mộ đá tròn tam cấp đẹp đá xanh đenMộ đá tròn là một mẫu mộ có thiết kế cổ được người Việt Nam dùng từ lâu đời, cấu tạo bởi 2 đến 5 lớp đá tròn đồng tâm xếp chồng lên nhau. Ngày nay dưới sự sáng tạo của bàn tay nghệ nhân, những mẫu mộ đá tròn đẹp được thiết kế thêm hoa văn trang trí xung quanh nên đây vẫn là mẫu mộ được sử dụng nhiều hiện nay.

Mộ đá tròn được coi là một biểu tượng của sự tôn trọng và lòng thành kính đối với người đã khuất, vì vậy loại mộ này rất được ưa chuộng sử dụng làm mộ tổ hay phần mộ cho Ông Bà, Cha Mẹ, khu Lăng mộ đá có 2 ngôi. Các mộ đá tròn thường được chạm khắc tinh xảo, trang trí với các họa tiết, hoa văn và chữ cái, tượng trưng cho sự hiếu hạnh, tôn kính người đã mất. Sản phẩm yêu cầu có độ hoàn thiện cao, hình khối đều nhau nhất là những mẫu có 3 4 tầng vòng tròn xếp chồng lên nhau, rất đa dạng về hoa văn và kích thước. Mọi chi tiết tư vấn, báo giá:

Mẫu Mộ đá tròn tam cấp đẹp đá xanh đen

Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được MIỄN PHÍ TƯ VẤN hotline: 0961.245.885 

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Website: https://daninhvan.net

Quý khách tìm hiểu thêm:

 

Cấu tạo, thiết kế Mộ đá tròn tự nhiên

Mộ đá tròn có cấu tạo đơn giản hơn các mẫu mộ đá còn lại, mộ được xếp từ các lớp đá tròn đồng tâm chồng lên nhau kích thước nhỏ dần từ dưới lên. Hiện nay các mẫu mộ tròn phổ biến từ 3 đến 5 lớp đá chồng lên nhau, mỗi lớp là những khối đá cong xếp khít lại với nhau.

Nắp của mộ hình tròn là lỗ thông thiên, giao thoa phần âm và phần dương. Lỗ thông thiên này bất kì hình dạng mộ đá nào cũng đều phải có. Vì theo quan niệm xưa thiết kế này sẽ mang lại những lợi ích phong thủy tốt cho ngôi mộ và dòng họ. Mộ cũng có bài vị ghi thông tin của người quá cố.

Mau Mo da tron tam cap dep da xanh den
Mau Mo da tron tam cap dep da xanh den
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH