Cây hương đá ngoài trời 1 mái

Cây-hương-đá-ngoài-trời-1-mái.jpg

ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN NINH BÌNH, giới thiệu Cây hương đá ngoài trời 1 mái, Lăng thờ bằng đá tự nhiên được xem là một trong những phần quan trọng nhất. Đây là một trong những sản phẩm tâm linh nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Lăng thờ hay còn gọi là long đình, am thờ, giác môn… có nhiều kiểu am thờ như: loại hai mái, ba mái am thờ, loại am thờ cánh hay long đình đế sập…

Mọi chi tiết tư vấn, báo giá Cây hương đá ngoài trời 1 mái quý khách xin vui lòng liên hê:

LĂNG THỜ ĐÁ NINH BÌNH

Địa chỉ: Làng nghề đá truyền thống Ninh Bình;

Điện thoại/zalo: 0961.245.885

Website: https://daninhvan.net/

Cay huong da ngoai troi 1 mai
Cay huong da ngoai troi 1 mai

Định nghĩa về cây hương đá ngoài trời

Trong dân gian, cây hương đá được người dân gọi với cái tên bàn thờ thiên. Từ bao đời nay, ông cha ta đã có phong tục thờ thiên ngoài trời. Cho tới hiện nay thì nét đẹp truyền thống đó vẫn được con cháu lưu truyền và gìn giữ. Không chỉ là nét đẹp văn hóa tín ngưỡng mà qua đó còn thể hiện sự thành kính, tôn nghiêm của người dân với các vị thần linh.

Theo quan niệm, cây hương ngoài trời dùng để thờ cúng thổ công, thổ địa, thờ thành hoàng làng và các vị thần linh cai quản trong khu vực đó. Cũng chính vì phong tục thờ cúng đó mà các mẫu cây hương ngoài trời được chế tác rất nhiều bằng các loại vật liệu khác nhau. Trong đó được ưa chuộng nhất là cây hương bằng đá. Vì được làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên độ bền và khả năng chịu được tác động từ thời tiết, thiên tai rất cao nên dù để ngoài trời vẫn không bị bào mòn, nứt vỡ hay hỏng hóc như những loại vật liệu khác.

Cây hương đá hiện nay được làm phổ biến từ loại đá xanh, đá trắng, đá vàng khai thác trong nước hoặc nhập khẩu. Tất cả các loại đá trên đều có độ bền cao, nét đẹp riêng, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ THỊNH HƯNG NINH BÌNH