Xem hướng và chọn mộ đá, lăng mộ đá

Người Việt Nam vốn rất tâm linh vì vậy chúng ta ăn tết Âm Lịch chứ không phải tết Dương lịch như các nước Phương Tây và hiện nay 1 số nước phương đông đang dần cũng ăn tết Dương lịch.Với mọi chuyện người ta đều tin vào tín ngưỡng và việc chọn hướng, xây mộ thờ những người thân đã khuất là 1 việc rất quan trọng.Việc này vừa thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với những người đã khuất, mà việc chọn lăng mộ đá hay các loại mộ đá đẹp rất quan trọng.

Những người sau khi chết đi, chúng ta thường đưa vào quan tài và chôn xuống đất. Để có một ngôi mộ “phát” và linh hồn người đã khuất được siêu thoát sớm, từ đó tạo thêm vận khí tốt cho con cháu và người thân trong gia đình, trong phong thủy người ta tìm những vị trí huyệt mộ có thế đất tốt (long mạch), và khi chôn người chết, cần chú ý hướng chôn hợp với tuổi và mệnh sẽ là tốt nhất. Vậy xác định hướng đặt quan tài thế nào cho đúng?

lang-mo-da

Tại một khu nghĩa trang, nếu được chọn, chúng ta có thể dùng là bàn để lấy hướng hợp với người chết, sau đó mới đào huyệt để chôn. Nếu tìm được nơi thế đất có nhiều linh khí là tốt nhất. Khi chôn, chúng ta quay đầu hướng của người chết trong quan tài về hướng phía hợp tuổi với người đó. Phần bia thì gắn vào đầu của phần mộ, nơi đầu người chết quay về.

Đối với trường hợp hỏa táng và sau đó xây khu lăng mộ đá, hạ thổ thì hướng của người chết được xác định bằng cách lấy theo hướng nhìn của lăng, mộ khi xây.

Nếu lăng, mộ được xây tại nơi có phong thủy tốt thì hậu vận về sau của những người thân trong gia đình người chết ngày càng thịnh vượng. Trong phong thủy cho rằng, mỗi người sinh ra đều có một loại khí riêng của mình, loại khí này được xem như là linh hồn của người đó và sẽ tồn tại mãi mãi kể cả người đó có chết đi. Loại khí này lan tỏa trong không gian dưới một tần số sóng nào đó khi họ chết và trong một điều kiện không gian, thời gian nhất định, những người thân trong gia đình của người đã mất sẽ nhận được các tín hiệu truyền đi này.

mo-da-ninh-van

Như vậy khí của người đã chết hay khí của những người đang sống, khí của họ sẽ được dưỡng và phát thêm nếu được đưa vào trong một môi trường có nhiều khí lành. Muốn vậy, chúng ta có thể thay đổi không gian bằng cách sắp đặt làm cho điều kiện sống tại không gian đó tươi hơn, tốt hơn, từ đó mang lại những điều may mắn hơn, thành công hơn. Nhiệm vụ của phong thủy chính là tìm kiếm và phát huy những giá trị này.

Xưởng sản xuất Đá mỹ nghệ Quang Tùng thuộc làng Ninh Vân – Ninh Bình rất nổi tiếng luôn mang đến các sản phẩm khu lăng mộ đá, mộ đá đẹp với đầy đủ các loại.

Liên hệ : 0942 368 117 để được tư vấn tốt nhất

Nguồn tham khảo : dialyphongthuy.com

Tin Liên Quan