Long đình đá cho khu lăng mộ đẹp hơn

Khu lăng mộ đá đẹp là một công trình kiến trúc quy mô , có ý nghĩa tâm linh vô cùng thiêng liêng và quan trọng. Có vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần truyền thống, là nơi thờ cúng tổ tiên dòng họ và mang ý nghĩa mong được sự phù hộ bình an, may mắn của tổ tiên cho con cháu, xây lăng mộ đá được đầu tư , tìm hiểu kỹ càng. Là một trong những phần quan trong nhất của lăng mộ – lăng thờ hay còn gọi là long đình dành được sự quan tâm rất lớn cũng như được lựa chọn kỹ càng.

Long đình là nơi thờ chung cho một dòng họ hay một chi hoặc cành, là nơi trung tâm của quần thể lăng mộ. Lăng thờ thường được đặt ở phía sau cùng của lăng mộ, là phần quan trọng nhất, thể hiện sự thịnh vượng của cả dòng họ. Thông thường khu lăng mộ được làm bằng đá từ những vùng như Ninh Bình, Thanh Hóa,…, vậy nên, lăng thờ cũng được làm từ đá mỹ nghệ Ninh Vân hay các loại đá nổi tiếng khác.

Lăng thờ đá Ninh Vân có nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng tùy thuộc vào kích thước của lăng mộ nhưng có điểm chung là có chất lượng bền vững, mang ưu điểm của loại đá xanh tự nhiên đến từ vùng đất nổi tiếng này. Nhờ bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân chạm khắc đá, hoa văn được chạm khắc trên lăng thờ thường là hoa văn nổi, tinh xảo và sống động.

Có khá nhiều mẫu mã long thờ đá đẹp như:

long-dinh-canh-1

Long đình cánh 2 mái cấn đối, hài hòa, hoa văn sắc nét, chạm trổ tinh vi

lang-tho-da-nv-19

Long đình cánh 3 mái hoành tráng, vững chãi, hoa văn tinh xảo đến từng chi tiết.

 Ngoài ra còn các mẫu long đình cánh, long đình sập,… vô cùng đa dạng.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng là địa chỉ làm, thiết kế xây dựng đá mỹ nghệ, lăng mộ đá, khu lăng đá, tượng đá…  với nhiều năm kinh nghiệm, có những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tại làng nghề đá Ninh Vân. Chúng tôi luôn cam kết sẽ cho quý khách một sự lựa chọn thích hợp nhất về kích thước, các mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh với thị trường.

Thông tin chi tiết về lăng thờ đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Cửa hàng giới thiệu SP : Đường 10 – Xã Yên Bằng – Huyện Ý Yên – Nam Định.

Hotline: 0985 368 117 – 0942 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Rất vui lòng được phục vụ quý khách.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ Đá mỹ nghệ Quang Tùng nhiều năm vừa qua.

 

Tin Liên Quan