Long đình cánh- sản phẩm bán chạy năm 2016

Long đình là nơi thờ chung cho các khu lăng mộ, chùa chiền, nghĩa trang, nhà tưởng niệm, nhà thờ họ,… Long đình có nhiều loại : long đình hai mái, long đình ba mái, long đình cánh,… Mỗi loại đều có đặc trưng riêng cũng như đặc điểm phù hợp đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

Ngày nay, người ta thường sử dụng long đình cánh bằng đá cho những công trình thờ cúng vì thế vững chãi, uy nghiêm rất sang của loại long đình này. Là một công trình kiến trúc bằng đá mỹ nghệ khá đặc biệt, long đình đá được tạo ra từ những khối đá xanh của Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa,… Những phiến đá mỹ nghệ Ninh Vân nguyên khối được lấy từ tự nhiên, qua đôi bàn tay của người nghệ nhân đã trờ thành một kiến trúc chạm khắc tinh xảo, sắc nét. Đồng thời, do đặc tính của loại đá xanh thiên nhiên rất cứng, không bị ẩm mốc rêu xanh, ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố khí hậu … thì hoàn toàn không phải lo về độ bền đẹp của sản phẩm dù nó được đặt ở ngoài trời.

Long đình cánh có cấu tạo như long đình bình thường khác nhưng được bố trí thêm hai cánh ở hai bên tạo nên thế vững chãi, to lớn, hoành tráng . Tùy vào yêu cầu mà long đình cánh có kích thước cũng như mẫu mã khác nhau, tuy nhiên, độ rộng của long đình cánh khá lớn , từ 2,5m trở lên. Trên long đình được chạm khắc những hoa văn tinh xảo và hết sức cầu kỳ nhằm tạo nên vẻ đẹp uy nghi và hoàn mĩ nhất.

Một số các mẫu long đình cánh bằng đá được yêu thích năm 2016 :

d253fbfb-5511-4d68-87b5-252176f154b1

long-dinh-canh-1

long-dinh-canh-2

Đá mỹ nghệ Quang Tùng là địa chỉ làm, thiết kế xây dựng đá mỹ nghệ, lăng mộ đá, khu lăng đá, tượng đá…  với nhiều năm kinh nghiệm, có những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tại làng nghề đá Ninh Vân. Chúng tôi luôn cam kết sẽ cho quý khách một sự lựa chọn thích hợp nhất về kích thước, các mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh với thị trường

Tham khảo thêm sản phẩm Mộ đá đẹphttp://daninhvan.net/san-pham-da-my-nghe/mau-mo-da-dep/

Thông tin chi tiết về các sản phẩm đá mỹ nghệ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Website : daninhvan.net

Cửa hàng giới thiệu SP : Đường 10 – Xã Yên Bằng – Huyện Ý Yên – Nam Định.Xưởng sản xuất : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117 – 0942 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Tin Liên Quan