Các sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Vân

Những loại đá xanh, đá trắng,… từ tự nhiên đang trở thành vật liệu được ưa chuộng trong những công trình tâm linh, tượng đài tưởng niệm – những công trình có ý nghĩa tinh thần lớn lao, trường tồn cùng với thời gian. Sở dĩ chúng được ưa thích đến vậy là do đặc tính tự nhiên vững chắc, bền bỉ khi đối diện với những khắc nghiệt của thời tiết trong thời gian dài; ngoài ra còn bởi những sản phẩm mỹ nghệ được chế tác từ đá tinh xảo, cầu kỳ với hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ, mang theo những mong ước tốt đẹp của người dân Việt Nam. 

Nhắc đến các sản phẩm đá mỹ nghệ, người ta không thể không nhắc tới sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Vân – nổi tiếng bền đẹp, vững chắc và có hồn. Nghề chế tác đá đã gắn bó với người dân xã Ninh Vân từ bao đời nay. Từ khối óc sáng tạo, bàn tay tài hoa cùng tấm lòng yêu nghề, những nghệ nhân ở đây đã biến những tảng đá vô tri thành những tác phẩm có hồn, mang ý nghĩa văn hóa cao đẹp, thực sự lay động lòng người. 

Với lịch sử lâu đời của mình, Ninh Vân cung cấp rất nhiều chủng loại sản phẩm như mộ đá Ninh Vân, cầu đá, long đình, cuốn thư , đài tưởng niệm, … đến bàn ghế, lan can, bình hoa đá,… Các sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Vân nhận được sự tin tưởng của người dân, tổ chức ,… và xuất hiện ở khắp mọi miền Tổ quốc từ những công trình lớn như :Cụm tượng đài Bà mẹ Tổ quốc ở TP Hồ Chí Minh, cụm tượng đài Nghĩa trang Trường Sơn, cụm tượng đài TNXP chống Mỹ cứu nước ở Quảng Trị, .. đến những công trình lăng mộ đá của dòng họ, cổng tam quan của đình chùa,…

Một số các sản phẩm mỹ nghệ Ninh Vân tiêu biểu :

FB_IMG_1463093245689 (1)

Cổng tam quan đá

02

Khu lăng mộ đá

03

Mộ đá Ninh Bình

Cơ sở đá mỹ nghệ  Quang Tùng  với nhiều năm kinh nghiệm cùng với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng đá Ninh Vân luôn tận tâm nhiệt huyết với khách hàng. Đá mỹ nghệ  Quang Tùng luôn đầu tư đổi mới để có những sản phẩm tinh xảo và thẩm mỹ cao, hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.

Mọi chi tiết quý khách liên hệ:

Xưởng sản xuất : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Cửa hàng giới thiệu SP : Đường 10 – Xã Yên Bằng – Huyện Ý Yên – Nam Định.

Hotline: 0942 368 117 

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Rất vui lòng được phục vụ quý khách.

Tin Liên Quan